Thiết kế in standee theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Nhận thiết kế in Standee theo yêu cầu giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội (ĐT: 0941 886 161). Giá in Standee hình người tại Hà Nội. Đặt làm standee acrylic/mica anime theo yêu cầu, Stande quảng cáo hội chợ triển lãm giá rẻ tại Hà Nội. Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói, Phối hợp tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, Tuyên truyền cổ động trực quan, trang trí chiếu sáng đường phố, Giới thiệu quảng bá thương hiệu sản phẩm... Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày nghiên cứu ý tưởng độc đáo, giải pháp tối ưu và cách thức thực hiện hiệu quả được khách hàng, đối tác tin tưởng, đánh giá cao.

Nhận thiết kế in Standee theo yêu cầu giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội (ĐT: 0941 886 161). Giá in Standee hình người tại Hà Nội. Đặt làm standee acrylic/mica anime theo yêu cầu, Stande quảng cáo hội chợ triển lãm giá rẻ tại Hà Nội.
Thiết kế in standee là gì?
Thiết kế In standee hay còn gọi là in standy, Kệ X, giá chữ X, banner cuốn… Đây là vật dụng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, truyền thông thay vì sử dụng các banner với kích thước quá khổ hay các áp-phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn, nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển, di chuyển có thể mang theo bên người bởi trọng lượng nhẹ và tháo lắp dễ dàng.
Tầm quan trọng của standee trong xã hội thông tin ngày nay.
- Hiện nay, với sự phát triển như vũ bão của ngành quảng cáo in ấn kỹ thuật số đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho công việc quảng cáo (Marketing) và công tác truyền thông của các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp. Có rất nhiều công cụ, phương tiện được sử dụng vào mục đích quảng cáo tiếp thị trong đó công cụ quảng cáo bằng standee đang được các đơn vị doanh nghiệp sử dụng rất nhiều bởi hiệu quả cao mà chi phí thấp.
- Standee thường được sử dụng tại các buổi họp báo, các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại, các buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các sự kiện, hội chợ triển lãm siêu thị.
- Standee phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau nhờ vào các ưu điểm vượt trội của mình. Như standee có tính cơ động cao tạo điều kiện thuận lợi cho việc tháo, lắp, di chuyển mọi vị trí, standee hoàn toàn có thể nổi bật trong mọi không gian vị trí cho dù tại các vị trí nhỏ hẹp, các standee có thể thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng chỉ bằng việc in thay các banner quảng cáo.
Thành phần của Standee: Standee là một công cụ quảng cáo gồm 2 thành phần chính:
+ Thứ nhất: Phần khung của giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt, nhựa, nhôm.
+ Thứ hai: Nội dung của các standee được in phun kỹ thuật số cán mờ trên chất liệu decal PP, decal lụa và bachlick.
Có những loại Standee nào
+ In Standee kệ X: Chân X có 2 kích thước 60 x 160 cm, 80 x 180 cm 
+ In Standee cuốn nhôm: Kích thước 60 x 160 cm, 80 x 180 cm, 80 x 200 cm
+ In Standee mô hình: Kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng 
+ In Standee hình người
+ In Standee mini để bàn
Chất lượng của một Standee tốt cần đảm bảo những yếu tố gì
+ Một chiếc standee tốt cần phải làm từ những nguyên liệu nguyên chất, đảm bảo các tiêu chuẩn của ngành.
+ Tháo lắp đơn giản dễ dàng, các khớp nối có độ chuẩn xác cao.
+ Đảm bảo độ cứng, chắc, an toàn.
+ Mẫu thiết kế phải độc đáo, ấn tượng
+ Nội dung thông tin phải đầy đủ rõ ràng, bố cục khoa học, hình ảnh sắt nét.
Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in standee giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
Thiết kế In đẹp Hà Nội cung cấp dịch vụ thiết kế in standee chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, trẻ trung, sáng tạo và luôn nắm bắt xu thế trong ngành thiết kế đồ họa, chúng tôi luôn mang tới Quý khách hàng những giá trị đích thực thông qua từng mẫu thiết kế standee. Thiết kế standee chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn cam kết đảm bảo với quý khách hàng sẽ được sở hữu những standee độc đáo cuốn hút cùng với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Hotline: 0941 886 161

popup

Số lượng:

Tổng tiền: